ลบบัญชี WorkoutGen ของคุณ
อัปเดตล่าสุด:
คุณสามารถลบบัญชี WorkoutGen และข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ทุกเมื่อจากแอป เว็บไซต์ หรือทางอีเมล โดยไม่ต้องติดตั้งแอปใหม่
จากแอปหรือเว็บไซต์
- เปิด WorkoutGen บนโทรศัพท์ของคุณ หรือลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์: my.workoutgen.app
- ไปที่การตั้งค่า ในส่วนการดำเนินการที่ละเอียดอ่อน
- เลือก ลบบัญชีของฉัน แล้วกดยืนยัน
การลบจะมีผลทันที
ทางอีเมล โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้
ส่งอีเมลหาเราจากที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ โดยขอให้ลบบัญชี WorkoutGen ของคุณ:
เราจะตรวจสอบว่าคำขอมาจากที่อยู่อีเมลดังกล่าวจริง จากนั้นจะลบบัญชีและข้อมูลของคุณภายในไม่เกินหนึ่งเดือน และยืนยันการลบให้คุณทางอีเมล
ข้อมูลที่ถูกลบ
บัญชี โปรแกรม ประวัติการฝึก ข้อมูลการวัด การตั้งค่า และตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณจะถูกลบ รวมถึงข้อมูลการวัดผู้ชมและข้อมูลการเรียนรู้ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
ข้อมูลที่อาจถูกเก็บไว้
- บันทึกทางเทคนิคเกี่ยวกับการลบ ซึ่งไม่มีข้อมูลระบุตัวตนของบัญชีคุณ และจะถูกลบภายใน 30 วัน
- ใบแจ้งหนี้ของการสมัครสมาชิกที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายของเรา LemonSqueezy เป็นผู้เก็บรักษาไว้ การชำระเงินผ่าน App Store หรือ Google Play จะยังคงอยู่กับ Apple หรือ Google
- บันทึกการส่งอีเมลของเรา ซึ่งผู้ให้บริการส่งอีเมลจะเก็บไว้ประมาณ 30 วัน
- แฮชที่ได้รับการปกป้องด้วยคีย์จากข้อมูลระบุตัวตนสำหรับเข้าสู่ระบบของคุณ โดยไม่มีโปรไฟล์หรือโปรแกรมเดิมของคุณ เพื่อจำกัดการสร้างบัญชีใหม่ให้ทำได้เพียงครั้งเดียวในทุกช่วงเวลา 30 วัน ข้อมูลจะหมดอายุหลังไม่มีการสร้างบัญชีใหม่สำเร็จเป็นเวลา 30 วัน จากนั้นจะถูกล้างในรอบการทำงานตามชั่วโมงถัดไป การป้องกันนี้ไม่ขัดขวางการลบบัญชีของคุณ
การสมัครสมาชิกของคุณ
การสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ของเราหรือในแอป Windows ต้องยกเลิกก่อนลบบัญชี ไปที่ การตั้งค่า แล้วเลือก จัดการการสมัครสมาชิก การสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play ต้องยกเลิกในสโตร์ โปรดยกเลิกก่อนลบบัญชี มิฉะนั้นระบบจะเรียกเก็บเงินต่อไป